EXPLORER 04 TIẾNG ANH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI – CHỨNG NHẬN NHÀ THÁM HIỂM NHÍ (CHO BÉ 8 – 9 TUỔI)

Mô tả lớp học

🍀 Dành cho các bé 8 – 9 tuổi.
🐘 Giáo trình: Our World level 4.
🎓 Thời khóa biểu: Tối thứ năm (18h – 20h) và chiều Chủ nhật (15h – 17h).
🔎 Khai giảng: Tháng 6/2017.

💡 🏰 TẠI WESTMINSTER ACADEMY, CHÚNG TÔI KHÔNG ĐÀO TẠO NHỮNG “CHÚ VẸT” CHỈ BIẾT LẶP LẠI NHỮNG CÂU NÓI CỦA THẦY/ CÔ GIÁO.

Thay vì “This pen is longer than that pen”, trẻ được học “The Nile river is longer than the Seine river” cùng với những kiến thức mở rộng về khoa học, địa lý, văn hóa và xã hội liên quan, khiến cho những mẫu câu tưởng chừng rất nhàm chán và khó nhớ trở nên đầy hứng thú và dễ thuộc. Trí tưởng tượng của trẻ được gợi mở, trẻ trở nên ngày một ham học hỏi và yêu thích trường, lớp hơn. 🎒🎒

👏👏Tại Westminster Academy, chúng tôi tạo điều kiện cho trẻ tự do phát biểu ý kiến, chơi đùa, tương tác để học hỏi và phát triển trong một môi trường hiện đại và lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai của một công dân “chuẩn toàn cầu”.

📝📝Westminster Academy tự hào là trung tâm Anh ngữ sử dụng giáo trình gốc độc quyền đến từ Mỹ với những kiến thức chuẩn quốc tế và tràn ngập những hình ảnh minh họa chân thực về cuộc sống ở những quốc gia, những nền văn hóa đa dạng khác nhau.

📝📝 Những người truyền tải các kiến thức, kỹ năng và nuôi dưỡng thái độ tích cực ở mỗi học viên chính là các giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ, Cananda, phần lớn hiện đang giảng dạy chính khóa tại các trường quốc tế, cùng đội ngũ trợ giảng trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

💡💡Giáo trình National Geographic Learning được biên soạn riêng cho học sinh bậc tiểu học, phù hợp với từng giai đoạn phát triển cảm xúc và trí tuệ của trẻ:

↗ Đem yếu tố văn hóa vào từng bài giảng, khuyến khích học sinh chủ động phát triển từ vựng.
↗ Nội dung gắn liền thực tiễn với những chủ đề mang ý nghĩa toàn cầu nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày như tình yêu thương gia đình, sự tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên…
↗ Trẻ được tiếp cận những kiến thức khoa học thường thức đầy lý thú.
↗ Trẻ được làm quen với bản đồ, biểu đồ các loại.
↗ Trẻ được thường xuyên vận động, tham gia trò chơi trong nhà và ngoài trời.

💡💡Không giới hạn học sinh vào những khuôn khổ lý thuyết khô cứng:

🌈 Kích thích sự phát triển não bộ của trẻ.
🌈 Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, hình thành và phát triển tư duy phản biện ở trẻ.
🌈 Mở rộng hiểu biết, nâng cao tầm nhìn của trẻ về con người và thế giới.
🌈 Phát triển nhận thức của trẻ về trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng, từ đó phát triển những kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21: kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc, kỹ năng sử dụng công cụ lao động, phương pháp suy nghĩ và kỹ năng sống.
🌈 Giúp trẻ nâng cao khả năng tiếp thu, khả năng sáng tạo, phát triển tư duy lo gic, tư duy hình học, năng khiếu hội họa và âm nhạc.

👩📖👨 Với giáo trình đặc biệt cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ được chọn lọc kĩ càng, Westminster Academy tin tưởng “After every class, I have a story to tell!” – “Sau mỗi buổi học, con có một câu chuyện muốn kể!”. Đó sẽ không chỉ là những mẫu câu hay công thức tẻ nhạt, mà là những cậu chuyện nhiều màu sắc tạo nên những kỷ niệm thật ý nghĩa và đáng nhớ, đánh dấu từng bước phát triển trong tư duy và kỹ năng ngoại ngữ của từng học viên nhí tại Westminster Academy.

Thông tin cơ bản khác

👆Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Westminster Academy được thiết kế theo độ tuổi của các bạn nhỏ và tăng dần độ khó theo các level của giáo trình National Geographic Learning. Mỗi level cần 4 khóa học để hoàn thành. Học phí 250.000đ/ buổi x 24 buổi/ khóa x 2 giờ/ buổi = 6.000.000đ/ khóa.

💓💓 Ưu đãi hấp dẫn trong hè 2017:

💰 Giảm 10% khi đăng ký trước 31/5/2017.
💰 Giảm 15% cho nhóm 2 học sinh hoặc đăng ký 2 khóa học cùng lúc.
💰 Giảm 30% khi đăng ký liên tiếp 4 khóa học.
🎁 Tặng thêm giáo trình gốc trị giá 500.000đ cho nhóm từ 10 học sinh.

👉 Link đăng ký học ngay để được hưởng ưu đãi đặc biệt

🏩 Westminster Academy – Curiosity in Learning
🏩 Đ/c: tầng 4 & 5 tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
📞 Điện thoại liên hệ: 089 8585 850 (Ms. Minh)
💌 Email: contact@westminster.edu.vn
🔱 Website: www.westminster.edu.vn

Thông tin lớp học

Vui lòng để lại thông tin như biểu mẫu liên hệ nhanh bên dưới để trung tâm liên lạc lại với Quý phụ huynh và học sinh

Thông tin giáo trình

Liên hệ về khoá học này