Gia sư cho học sinh trường quốc tế ở đâu uy tín

05/11/2016 | 257 lượt xem

Số học sinh Việt Nam học tập tại các trường quốc tế ngày càng tăng cao do thị hiếu và định hướng của các bậc phụ huynh thay đổi, muốn con tiếp cận sớm nền giáo dục phương Tây. Từ đó nhu cầu tìm gia sư trường quốc tế ngày càng được các Bố các Mẹ quan tâm. Vậy gia sư cho học sinh trường quốc tế tìm ở đâu để uy tín?

Gia sư cho học sinh trường quốc tế giúp các em thích nghi với môi trường nước ngoài

Ngày nay, nếu có điều kiện, cha mẹ thường mong muốn cho con đi du học. Họ cho rằng đi du học là hướng đi tốt nhất cho con cái, vì các em sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến, có bằng cấp quốc tế và mức lương cao gấp nhiều lần ở Việt Nam khi đi làm. Do đó, những đứa trẻ thường được cho học tại các trường quốc tế từ nhỏ để quen dần với phong cách giáo dục nước ngoài. Và để hỗ trợ cho các em một cách hiệu quả nhất, các bậc phụ huynh tìm đến gia sư cho học sinh trường quốc tế. Theo chia sẻ của cô Hà Minh của 1, các môn học mà các em cần gia sư nhiều nhất là Toán, Lý, Hóa, Business Studies, A-Levels, GCSE, IB và SAT. Do sự khác nhau trong hệ thống giáo dục, nên có nhiều môn học ở trường quốc tế sẽ khác Việt Nam, bên cạnh đó việc học bằng tiếng Anh cũng tạo ra nhiều trở ngại. Vì vậy, nếu không có gia sư cho học sinh trường quốc tế, nhiều học sinh có thể bị “khớp”, nản chí và tự thu mình lại khi không theo kịp bài giảng trên lớp. Tại 1, khi học gia sư, các em được các thầy cô hệ thống lại kiến thức của môn học, giải đáp các vấn đề còn khúc mắc. Đặc biệt với môn Business, các thầy cô sẽ đưa ra các ví dụ về tình hình kinh tế tại Việt Nam để các em dễ hình dung thay vì các ví dụ trong giáo trình nước ngoài xa vời, khó hiểu.

gia sư cho học sinh trường quốc tế ở đâu uy tín

Một giờ học phụ đạo Tú tài quốc tế (IB) tại Westminster Academy. Ảnh: Westminster Academy.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế – mong muốn giữ lại cách giáo dục Việt Nam cho con trẻ

Cũng có nhiều trường hợp, gia sư cho học sinh trường quốc tế sẽ giúp bổ trợ các kiến thức Việt Nam cho các học sinh. Một mối bận tâm lớn đối với nhiều bậc phụ huynh là học trường quốc tế, nói tiếng Anh nhiều quá sẽ khiến các em quên mất tiếng Việt, cũng như không nắm được các kiến thức được giảng dạy theo hệ thống giáo dục Việt Nam. Thực tế cũng chỉ ra rằng, do được học trong môi trường giáo dục phương tây từ nhỏ, các em thường sử dụng tiếng Việt sai hay vốn từ tiếng mẹ đẻ không phong phú. Bên cạnh đó khả năng cảm thụ thơ văn – kho tang tri thức dân tộc là không hề có. Do đó, nhiều ông Bố bà Mẹ tìm đến gia sư cho học sinh trường quốc tế như một cứu cánh. Học thêm tiếng Việt, cảm thụ văn học hay trau dồi cho các em kiến thức toán học của Việt Nam là những nhiệm vụ mà các gia sư cho học sinh trường quốc tế đảm nhận.

gia sư cho học sinh trường quốc tế ở đâu uy tín

Các thầy cô tại Westminster Academy đều tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng trên thế giới đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học như Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh cũng như các môn thi chứng chỉ A-Levels, GCSE, SAT, IB,… Ảnh: Westminster Academy.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế ở đâu thì tốt

Các phụ huynh nên cân nhắc trong việc chọn lựa gia sư cho học sinh trường quốc tế. Các gia sư nên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có khả năng giảng dạy song ngữ và am hiểu về hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như nước ngoài. Để khi các em gặp những vấn đề hóc búa thầy cô có đủ khả năng giảng giải hay khi các em so sánh sự khác nhau trong giáo dục trong nước và quốc tế các thầy cô cũng không ngần ngại chia sẻ. Một trong những trung tâm cung cấp các khóa phụ đạo cho học sinh trường quốc tế là 1. Các thầy cô tại 1 đều tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng trên thế giới đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học như Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh cũng như các môn thi chứng chỉ A-Levels, GCSE, SAT, IB,…

Gia sư cho học sinh trường quốc tế dần trở thành một cụm từ được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều trên mạng. Do nhu cầu tăng nhanh và sự cần thiết của gia sư cho học sinh trường quốc tế, việc chọn lựa người đồng hành phù hợp cho con bạn là điều cần cân nhắc cẩn thận. Và một trong những điểm đến đáng tin tưởng mà các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình là 1. 1 thiết kế các khóa học phụ đạo theo chương trình đa dạng về nội dung, thiết thực với từng mục đích học tập của học viên, linh hoạt về thời gian và phương thức dạy-học (học nhóm nhỏ, học 1 thầy 1 trò, học online, học qua email,…).

1 – Curiosity in Learning

Đ/c: tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 089 8585 850 (Ms. Minh)