XIN CHÀO MỪNG TỚI

1

Westminster Academy được thành lập bởi những cá nhân tốt nghiệp từ Trường Kinh tế & Chính trị Luân Đôn (LSE). Chúng tôi mang trong mình ước mơ xây dựng một môi trường giáo dục độc đáo và sáng tạo nhằm khơi dậy sự tò mò, ham học hỏi và đam mê khám phá ở mỗi học viên. Chúng tôi đồng hành cùng phụ huynh tìm kiếm và nuôi dưỡng tiềm năng của học viên, để các em được trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết cho hành trang trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi phát triển:

  • Các khóa học tiếng Anh từ mẫu giáo đến trung học;
  • Các khóa tiếng Anh người lớn (giao tiếp, thương mại,…)
  • Các tiết chuyên đề theo khung kỹ năng thế kỷ 21 như: Quản lý tài chính cá nhân, Phong cách ngoại giao (etiquette)…;
  • Các khóa học tiếng Anh luyện thi như IELTS, TOEFL…;
  • Các khóa học theo chương trình GCSE, A-Levels, IB, SSAT, SAT, ACT, AP…
  • Các khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu và thời gian của học sinh

Slogan của chúng tôi – “Curiosity in Learning” thể hiện mong muốn khích lệ học viên tự tìm hiểu, nghiên cứu và khám phá vì như Albert Einstein đã từng nói: “Tôi không có tài năng đặc biệt nào, tôi chỉ có sự tò mò đầy nhiệt huyết” – “I have no special talent, I am only passionately curious”.

“After every class, I have a story to tell!” – “Sau mỗi buổi học, con có một câu chuyện mới muốn kể!”. Đó là điều chúng tôi mong muốn mỗi học viên sẽ hân hoan chia sẻ với gia đình và bạn bè về những điều đã học được tại Westminster Academy, chứ không phải chỉ là những mẫu câu hay công thức.

Hãy đến với 1 và cùng cảm nhận!

GIÁO TRÌNH
TIÊN TIẾN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
KINH NGHIỆM

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI

UY TÍN & CHẤT LƯỢNG