Nguyễn Đình Tâm – 2.5 tuổi

Lớp Kindie Mẫu giáo

Từ khi tham gia lớp học, cháu nội tôi trở nên dạn dĩ và hoạt bát hơn. Cháu rất thích các thầy cô giáo viên bản ngữ và về nhà thường biểu diễn các bài hát tiếng Anh cho ông bà bố mẹ.

Thảo Nguyên

Lớp Pilot Tiểu học - Ngữ pháp ứng dụng & tiếng Anh khám phá thế giới

Con được tham gia nhiều hoạt động rất vui và có nhiều câu chuyện hay để kể cho bố mẹ sau mỗi giờ học. Con cũng mong tới các tiết chuyên đề hàng tháng và các buổi ngoại khóa ngoài trời.

Hiếu Nguyễn

Lớp THCS

Trước khi học cùng cô Hà Minh, khả năng viết và ngữ pháp của em không tốt. Sau 3 tháng học, em đã tiến bộ rất nhiều và đạt học bổng chương trình THPT tại Canada.

Trần Vũ Thu Quỳnh

Lớp THPT

Trước khi kỳ thi đại học, em được các thầy cô hệ thống hóa kiến thức và luyện tập tăng cường. Các thầy cô luôn sát cánh như những người anh, người chị để động viên em hoàn thành tốt kỳ thi Tốt nghiệp và đỗ vào trường Đại học em mơ ước.

Phan Thủy Tiên – học bổng chương trình IB – học viện EF New York

Lớp IB Business

Các thầy cô giúp em rất nhiều trong việc hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng làm bài để em đạt kết quả tốt trong chương trình Tú tài Quốc tế (IB).

Tô Hà Linh – học bổng chương trình A-Levels, Bellerbys College, Brighton, UK

Lớp A - Levels Economics (Lớp Kinh tế tiếng Anh)

Trước khi đi du học, em đến Westminster Academy để làm quen với chương trình A-Levels môn Kinh tế. Khóa học đã giúp em tự tin hơn về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho hành trang du học.

Nguyễn Ngọc Cát Tường và Trịnh Hải Vân – IELTS 7.5/ học bổng du học Nhật Bản

LEAP

Các thầy cô hướng dẫn chúng em tận tình từ bước tìm hiểu về các trường Đại học hàng đầu cùng cơ hội học bổng tới quá trình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng.

Nguyễn Hương Trà, IELTS 7.5

Lớp IELTS

Điểm IELTS của em đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 3 tháng học tại Westminster Academy. Các thầy cô tuy nghiêm khắc và đòi hỏi cao ở học viên nhưng cũng rất tâm lý và luôn động viên chúng em.