Bản tin tháng 4/2017 – LỚP KINDIE020

14/05/2017 | 516 lượt xem

Tháng 4 vừa qua, các bạn nhỏ từ 4-5 tuổi đã bắt đầu những bài học đầy sôi nổi với lớp Kindie020 tại Westminster Academy.

Cô Bell dạy cho các học viên nhí lớp Kindie020 từ vựng về công việc và nghề nghiệp. Các bạn nhỏ đã biết những nghề cơ bản trong xã hội bằng tiếng Anh như: “doctor”(bác sĩ), “worker”(công nhân), “businessman”(doanh nhân), “singer”(ca sĩ)… Sau bài học này, các bạn đều có thể tự nói tương lai mình muốn làm nghề gì.

Cô cho các bạn nhỏ xem các đoạn phim hoạt hình giới thiệu các nghề nghiệp cũng như miêu tả công việc của mỗi nghề. Các con đều xem rất chăm chú mặc dù có thể chưa hiểu hết 100% nội dung phim, nhưng thái độ chịu khó tiếp thu ngôn ngữ là rất đáng khen. Đó là điều quan trọng để trở nên thành thạo bất kỳ thứ tiếng nào.

Các bạn nhỏ lớp Kindie020 đang học tiếng Anh sáng tạo cùng cô Bell.

Việc được tự do chơi đùa và khám phá là hết sức quan trọng cho sự phát triển toàn diện đối với trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, Westminster Academy đã thiết kế hoạt động Học mà chơi cho các học viên nhí: làm đất nặn từ muối, bột, nước và màu vẽ. Các bạn nhỏ đều rất thích thú làm đất nặn và tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh do chính các bạn nghĩ ra. Chơi xong, các bạn còn học cách cùng nhau dọn dẹp và vệ sinh thân thể. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rèn luyện cho trẻ tính ngăn nắp, sạch sẽ ngay từ khi còn nhỏ đấy các Bố/ Mẹ ạ!

Học tiếng Anh thật vui tại Westminster Academy.

Cuối tháng 4, Westminster Academy cùng đón chào dịp nghỉ lễ 30/4 – Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5. Hẳn là các học viên nhí lớp Kindie020 và các Bố/ Mẹ đã có thật nhiều những phút giây quây quần đầm ấm, vui vẻ bên những người thân yêu rồi đúng không nào?

Tháng 5 – tháng của những tia nắng và các kế hoạch hè đầy sôi động đang đến rất gần. Trong thời gian tới đây, W
estminster Academy sẽ có thêm rất nhiều các hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các bạn nhỏ và các Bố/ Mẹ đấy.Hãy cùng theo dõi và đón xem nhé!   

Mọi chi tiết xin liên hệ Westminster Academy – Curiousity in Learning
Địa chỉ: Tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: contact@westminster.edu.vn
Facebook: Westminster Academy Vietnam/Westminter PREP
SĐT: 089 8585 850 (Ms. Minh)
Website: www.westminster.edu.vn