Giáng Sinh vui vẻ cùng Kindie020

05/01/2017 | 641 lượt xem
kindie020

Thứ 7 vừa rồi chính là ngày Giáng Sinh – dịp lễ mà bạn nhỏ nào cũng mong chờ bởi ngày này, các bé sẽ được ông già Noel đến thăm nhà qua đường ống khói và nhận được món quà mong ước trong chiếc tất treo cuối giường. Nhưng chẳng cần phải treo tất, các bé học viên của 1 cũng nhận được quà, mà hơn thế nữa, lại còn được nhận từ chính tay ông già Noel nữa nhé.

Giang-Sinh-vui-ve-cung-Kindie020

Minh Quang là học viên năng nổ nhất buổi học hôm ấy. Ảnh: Westminster Academy

Trong khi các bé đang vô cùng chăm chỉ làm quen với các từ mới liên quan đến ngày Giáng Sinh và vui vẻ hát bài hát tiếng Anh với cô Bell, ông già Noel đã bị thu hút bởi sự nhiệt tình và đáng yêu của các em nên vội vàng dừng xe tuần lộc lại để ghé thăm đấy. Mỗi bé học viên của 1 đều đã nhận được một giấy chứng nhận bé ngoan và được nhận phần quà thật đáng yêu, bởi chỉ trẻ em ngoan mới có quà Giáng Sinh thôi mà.

Giang-Sinh-vui-ve-cung-Kindie020

Ông già Noel đang tặng em Thái An giấy chứng nhận Bé ngoan. Ảnh: Westminster Academy

Buổi học hôm ấy đã kết thúc bằng những bức tranh màu sắc do các em tô, và mỗi em đều ra về với món quà Giáng Sinh và nụ cười phấn khởi. Một năm sắp qua, hi vọng các em sẽ ngày càng khỏe mạnh, lớn lên và học thật giỏi, và tiếp tục đồng hành cùng 1 nhé.

1 – Curiosity in Learning

Đ/c: tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 089 8585 850 (Ms. Minh)