Livestream số 1: DU HỌC, THỰC CHẤT LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

12/11/2018 | 482 lượt xem

Không chỉ du học Đại học hay sau Đại học, hiện nay, nhiều bạn học sinh thử thách bản thân nhiều hơn khi quyết định du học ngay từ những năm cấp 3!

Sau khoảng thời gian dài học tập tại nước ngoài, bên cạnh kiến thức, các bạn đều nhận ra mình đã trưởng thành hơn và học được thêm nhiều điều khác nữa qua những trải nghiệm.

Với mục tiêu chuẩn bị hành trang du học vững chắc cho các bạn học sinh đang ấp ủ kế hoạch du học, Westminster Academy thực hiện livestream số 1 mang tên: DU HỌC, THỰC CHẤT LÀ HỌC NHỮNG GÌ?. Đây là livestream thuộc chuỗi livestream HÀNH TRANG DU HỌC sẽ được thực hiện vào thứ 3 hàng tuần trong tháng 11 và 12.

Trong livestream số 1 vào 20:00 tối thứ 3 ngày 06/11/2018, cô cô Hà Minh – Cựu sinh viên trường ĐH LSE (Anh Quốc) – Giám đốc điều hành Westminster chia sẻ:
Đi du học, là:
 Học sự tự chủ
 Học cách tôn trọng sự khác biệt
 Học cách xây dựng và luôn luôn có ý tưởng mới
 Học cách phát triển mối quan hệ
 Tự thấy yêu thêm quê hương, đất nước

Westminster Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ và yêu mến của Quý phụ huynh, Quý thầy cô và các bạn học sinh dành cho livestream đầu tiên trong chuỗi livestream: HÀNH TRANG DU HỌC. Trong vòng 20 giờ đầu tiên sau khi phát trên fanpage, livestream đã đạt được gần 2000 lượt xem và hơn 3000 lượt tiếp cận.

Westminster Academy mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tiếp tục theo dõi và đặt câu hỏi tại các livestream tiếp theo trên fanpage!