Cô Hoàng Hà Minh

Cô Hoàng Hà Minh

Giám đốc Điều hành/ Giáo viên

Cô Hà Minh nhận học bổng toàn phần chương trình Cử nhân Khoa học tại Trường Kinh tế & Chính trị Luân Đôn, Anh Quốc. Sau 5 năm làm việc tại các ngân hàng hàng đầu tại Anh Quốc & Việt Nam, cô tiếp tục gặt hái những thành công mới trong quãng đường 5 năm giảng dạy Tiếng Anh và Kinh tế bằng tiếng Anh. Hiện tại, cô là giáo viên môn Kinh tế tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia. Điều học viên nhớ nhất về cô là khả năng truyền cảm hứng và khích lệ học sinh tự tin hơn.

Các học bổng cô giáo Hoàng Hà Minh đạt được:

- Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand - Chương trình Thạc sỹ Khởi nghiệp tại Trường Đại học Otago, New Zealand
- Học bổng toàn phần từ Trường Kinh tế & Chính trị Luân Đôn (LSE), Anh Quốc - Chương trình Cử nhân Tài chính Kế toán
- Học bổng toàn bộ học phí từ trường Broxtowe College, Anh Quốc cho chương trình dự bị Đại học A-Level

Cô Jaye Laura Noble

Cô Jaye Laura Noble

Giáo viên dạy IELTS & Văn học Anh

- Đạt 4 điểm A, chương trình A-Levels tại South Dartmoor Community College, Anh Quốc
- Nhận bằng Cử nhân hạng nhất ngành Ngôn ngữ và Văn học Anh trường Đại học Oxford, Anh Quốc.
- Nhận chứng chỉ CELTA tại LSI Brighton, Anh Quốc.
- Tham dự khóa đào tạo giáo viên dạy IELTS tại Tara O'Brien, Hà Nội
- 2 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Quản lý truyền thông xã hội tại 3 đơn vị quảng cáo hàng đầu tại London và Brighton: WCRS, Organic Marketing và Thank Social.
- Trợ giảng tại trường tiểu học West Blatchington, Hove, Anh Quốc. Làm việc với học sinh bị mắc chứng tự kỷ trong môi trường Giáo dục đặc biệt.
- Giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Apollo Junior, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
- Giáo viên tiếng Anh tại trường Vinschool, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Giáo viên dạy gia sư IELTS

Cô Jaye là một giáo viên trẻ đến từ nước Anh. Bằng khả năng tuyệt vời của mình, cô đã hoàn thành xuất sắc chương trình A-Level và được nhận vào đại học Oxford - Đại học danh giá hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân hạng nhất ngành Ngôn ngữ Anh và Văn học Anh tại trường Đại học, cô Jaye đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giáo dục. Cô là một giáo viên IELTS tận tâm và hỗ trợ được nhiều học sinh nâng cao điểm số.

Thầy Murray Jones

Thầy Murray Jones

Giáo viên môn Văn học Anh & Tranh biện

- Cử nhân chuyên ngành Chính trị và Triết học của Đại học Sheffield, Anh Quốc.
- Chứng chỉ giảng dạy quốc tế môn ngôn ngữ Anh GA level 3.
- Hướng dẫn cho thực tập sinh ngành báo của toà soạn Royal Tunbridge Wells, Anh Quốc.
- Thiết kế chương trình và giảng dạy môn triết học cho học sinh cấp Trung học Phổ thông tại Anh Quốc.
- Gia sư dạy viết sáng tạo và tả thực.

Murray Jones là một thầy giáo trẻ tài năng đến từ Anh Quốc. Thầy là giáo viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt hứng thú giảng dạy tư duy phản biện. Không những vậy, thầy còn có kiến thức sâu rộng về viết sáng tạo, có khả năng khơi gợi ở học sinh nguồn cảm hứng với văn học. Học sinh của thầy đều nhận xét rằng bài giảng của thầy rất lôi cuốn. Các con cảm thấy nội dung bài học hay và đặc biệt yêu thích những câu chuyện thú vị mà thầy đã đem đến trong bài giảng.

Cô Allegra Scales

Cô Allegra Scales

Giáo viên môn Tiếng Anh & Văn học Anh

- Cử nhân chuyên ngành Văn học và Viết sáng tạo tại trường Đại học Warwick, Anh Quốc
- Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL
- Gia sư phụ đạo kĩ năng viết luận cho học sinh tại Warwick, Anh Quốc
- Giáo viên dạy Tiếng Anh và đào tạo Kỹ năng tranh biện và Kỹ năng hùng biện tại Việt Nam 2 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức giáo dục: Langmaster, Học viện Ivy League Việt Nam, Ngôi nhà tiếng Anh – Tư duy, Trường ngoại ngữ Châu Úc – Việt
- Giáo viên môn Tiếng Anh & Văn học Anh

Cô Allegra có nhiều kinh nghiệm giảng dạy kĩ năng viết. Cô đã dạy kèm nhiều sinh viên tại Đại học Warwick để giúp các bạn cải thiện kĩ năng viết luận. Cô từng là biên tập viên của một số ấn phẩm về tiểu thuyết và thơ ca dành cho sinh viên. Đặc biệt, cô Allegra còn sáng tác một số tiểu thuyết và đã được xuất bản. Cô Allegra có kiến thức rộng về văn học toàn cầu. Cô thành thạo các phương pháp đọc và tư duy phản biện và đã nghiên cứu chủ đề này khi còn học Đại học. Cô có nhiều kinh nghiệm dạy cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Học sinh của cô đã có những tiến bộ vượt bậc cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, cô luôn được phụ huynh và học sinh yêu quý và tin tưởng.

Thầy Đặng Trần Định

Thầy Đặng Trần Định

Giáo viên môn Kinh doanh - Kế toán

- Học bổng toàn phần du học Úc - Ausaid Scholarship
- Cử nhân Thương mại tại Đại học Sydney
- Trợ lý Bảo hiểm - Phòng Bảo hiểm tại PricewaterhouseCooper, Việt Nam
- Chuyên viên tư vấn cấp cao - Trưởng nhóm tại Phòng Tài chính & Bảo lãnh doanh nghiệp, CTCP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội
- Thành viên Ban điều hành phụ trách mảng Tài chính, Hợp đồng và Phát triển kinh doanh tại CTCP Du lịch Deks Air Việt Nam
- Giám đốc khu vực của Asia.Travel.com

Thầy Đặng Trần Định đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này đã giúp thầy có được những kiến thức thực tế. Học sinh chia sẻ rằng rất thích được nghe thầy kể những câu chuyện kinh doanh thực tế xen lẫn trong bài giảng. Thầy Định có khả năng thu hút học sinh vào bài giảng bằng sự vui tính và năng động của mình. Ngoài ra, thầy Định còn có điểm mạnh trong việc nắm bắt được khả năng và tốc độ của học sinh, từ đó thầy thiết kế nên một chương trình học hợp lý để hỗ trợ học sinh tiến bộ nhanh nhất.

Cô Phạm Trâm Anh

Cô Phạm Trâm Anh

Giáo viên môn IELTS, Toán học & Vật lý

- Cử nhân chuyên ngành Kĩ thuật xây dựng (Civil Engineering) tại trường Đại học Bristol, Anh Quốc.
- Tốt nghiệp chương trình A-Levels tại Kings College Oxford (3 điếm A* cho môn Toán, Toán cao cấp, Vật Lý; 1 điểm A cho môn Kinh tế)
- Học bổng Bristol PLUS Award 2016, International Office Scholarship For Outstanding Undergraduates 2013.
- Thông dịch viên Việt Nam tại Opinion 8 and Pearl Linguistic, Anh Quốc.
- Trợ lý kĩ sư tại Carillion Rail Derby, Anh Quốc.

Cô Trâm Anh là một giáo viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Khi còn là học sinh và sinh viên, cô đã thể hiện rất tốt và giành được kết quả cao trong quá trình học tập, đặc biệt với các môn khối Khoa học Tự nhiên. Với tính cách vui vẻ của mình, cô Trâm Anh luôn tạo cho học sinh không khí học tự nhiên và thoải mái. Cô có khả năng biến những kiến thức khô khan của khối Khoa học Tự nhiên trở nên sinh động hơn, biết cách liên hệ linh hoạt những kiến thức trong sách vở với thực tiễn cuộc sống dựa trên kinh nghiệm học tập và làm việc xuất sắc của bản thân mình.