WORKSHOP #1: DU HỌC VÀ A-LEVELS

03/04/2017 | 787 lượt xem

“Du học & A-Levels” – buổi hội thảo đầu tiên Westminster Academy cùng FB group Con Tự Học đồng tổ chức vào ngày 2/4/2017 vừa diễn ra thành công với sự quan tâm, tham gia đông đủ và đóng góp rất nhiệt tình của các vị phụ huynh. Một lần nữa Westminster Academy xin chân thành cảm ơn các Bố/ Mẹ và các bạn nhỏ đã dành thời gian cho chúng tôi!


Workshop #1 do Westminster Academy và FB group Con Tự Học đồng tổ chức
Ảnh: Ming (Westminster Academy)

Trong suốt ba tiếng đồng hồ, diễn giả của Westminster Academy là cô Hà Minh và thầy Trần Thái – những giảng viên có nhiều thành tích xuất sắc nổi trội, từng được học bổng du học Anh, rất tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích. Đó là những thông tin tổng quát về con đường du học, những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho hành trang du học cũng như những thông tin chi tiết về chương trình A-Levels, quy định về độ tuổi, thời gian học, những lưu ý trong từng thời điểm để giúp các bạn học sinh đạt được kết quả tốt nhất.


Cô Hoàng Hà Minh – CEO Westminster Academy thuyết trình trong Workshop

Rất nhiều các câu chuyện thú vị về quá trình học tập ở nước ngoài đã được cô Hà Minh chia sẻ để các vị phụ huynh hình dung rõ ràng hơn về con đường học tập phù hợp nhất với con em mình trong tương lai. Là một giáo viên nhưng cũng là một người mẹ với tấm lòng đầy nhiệt huyết, từ câu chuyện của chính mình và của rất nhiều học sinh cô từng giảng dạy, cô mong muốn mang đến một góc nhìn chân thực và đầy đủ nhất về Con đường Du học, giúp các Bố/ Mẹ có thêm thông tin tham khảo trước khi định hướng cho con em mình học tập ở nước ngoài.

Xen kẽ những thông tin thiết thực xung quanh chủ đề Du học & A-Levels (chương trình học tương đương lớp 11, 12 ở Việt Nam, được áp dụng và công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Singapore, Mỹ, Canada…), chủ nhà Westminster Academy và những khách mời đến từ FB group Con Tự học cùng giao lưu sôi nổi trong phần Đố vui có thưởng. Bộ câu hỏi là sản phẩm đầy sáng tạo và kỳ công của các bạn thực tập sinh tại Westminster Academy đã đem đến những kiến thức đặc sắc mà cũng đầy bất ngờ cho cả các vị phụ huynh và các bạn nhỏ. Không khí buổi hội thảo đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều sau mỗi câu Đố vui có thưởng, góp phần không nhỏ tạo nên thành công chung của Workshop đầu tiên.

 Phụ huynh và các con đều rất hào hứng với những cậu đố vui

Sau khi buổi hội thảo kết thúc, Westminster Academy vẫn tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi. Chúng tôi sẽ tích cực giải đáp cặn kẽ đối với từng thắc mắc của quý vị, đồng thời sẽ phối hợp với Ban Quản trị FB group Con Tự Học tổ chức thêm nhiều Workshop đáp ứng đầy đủ và hiệu quả hơn nữa nhu cầu tìm hiểu và chia sẻ thông tin của đông đảo phụ huynh.

Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và tiếp đón khách tham dự Workshop:

——————-
Mọi chi tiết xin liên hệ Westminster Academy – Curiousity in Learning
Địa chỉ: Tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: contact@westminster.edu.vn
Facebook: Westminster Academy Vietnam/Westminter PREP
SĐT: 089 8585 850 (Ms. Minh)
Website: www.westminster.edu.vn

Westminster Academy