cố vấn chiến lược
phát triển bản thân

Chương trình cố vấn phát triển bản thân (mentoring) tại Westminster Academy là một chương trình cố vấn toàn diện trong đó mentor (người cố vấn) sẽ đồng hành cùng học sinh trong ít nhất 1 năm để hỗ trợ về hướng nghiệp, xây dựng profile năng lực, định hướng các hoạt động… nhằm nâng tầm hồ sơ du học/học bổng.

Đối tượng tham gia: học sinh THCS, THPT (từ lớp 8 đến lớp 12)

Hình thức: tư vấn 1-1, đồng hành cùng học sinh và có trao đổi báo cáo trực tiếp với phụ huynh trong suốt quá trình.

Đây là thời điểm thích hợp để giúp học sinh bắt đầu tìm và hiểu bản thân. Với chất lượng đào tạo được ưu tiên hàng đầu, chương trình cố vấn chiến lược phát triển bản thân là cơ hội để học sinh được gặp gỡ và làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia trong nhiều LĨNH VỰC, trong nhiều NGÀNH NGHỀ & có mạng lưới kết nối trong nước và quốc tế.

strategy top

Lộ trình của chương trình cố vấn chiến lược phát triển bản thân

#1 Nền tảng vững chắc
#2 Kế hoạch rõ ràng
#3 Triển khai hướng đích

Vai trò của Westminster Academy

point vi

Tư vấn chiến lược học tập, du học

Đây là chương trình thiết kế lộ trình học tập cho từng cá nhân. Westminster Academy hỗ trợ, đôn đốc học sinh để nâng cao kết quả điểm trung bình trên lớp (GPA) và đạt các thành tích cao trong các kỳ thi. Đồng thời, triển khai các chương trình học phù hợp với nguyện vọng của học sinh và gia đình, giúp học sinh được trang bị các kiến thức, kỹ năng toàn diện và thành công trong việc được nhận vào các trường đại học hàng đầu.
mentor 01
mentor 02

Tư vấn hướng nghiệp

Thông qua các bài test và làm việc với chuyên gia giúp các em học sinh khám phá bản thân và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu để tìm ra ngành học và nghề nghiệp phù hợp với mình nhất, từ đó xây dựng định hướng nghề nghiệp. Westminster Academy đồng hành cùng các em trong các hoạt động thực tập tại các công ty, gặp gỡ model thuộc ngành nghề học sinh quan tâm hoặc định hướng để giúp các em có những trải nghiệm làm việc thực tế, từ đó có thể xác định được bản thân có phù hợp với công việc/vị trí đó hay không.

Cố vấn quá trình, đồng hành sẻ chia

Cung cấp thông tin các chương trình phù hợp với từng học viên. Đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ học viên triển khai các hoạt động theo kế hoạch. Cố vấn tâm lý. Tư vấn du học.
mentor 03

Phụ huynh và học sinh nói về Westminster Academy

Chia sẻ của nhóm học sinh tham gia trải nghiệm khám phá nghề thú vị bằng 5 giác quan - nghe, nhìn, ngửi, nếm, chạm tại Trung tâm Thương Mại Lotte Center Hà Nội
"Con không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của từng đồ vật mà còn hiểu được về tâm trạng của người thực hiện nghề nghiệp ấy...Con quan sát người nhân viên pha chế. Con thấy anh ấy chăm chút cho từng món đồ uống...Anh ấy chắc là mệt nhưng hơn cả là cảm giác hạnh phúc....Con cảm thấy được mở mang đầu óc và có thêm trải nghiệm mới. Qua trải nghiệm này, con sẽ nhìn mọi thứ theo góc nhìn khác. Con thấy buổi trải nghiệm này rất thú vị và hay ho.”
Chia sẻ của nhóm học sinh tham gia trải nghiệm khám phá nghề thú vị bằng 5 giác quan - nghe, nhìn, ngửi, nếm, chạm tại Trung tâm Thương Mại Lotte Center Hà Nội
Nguyễn Minh Khánh - Học sinh năm 1 chương trình A Level trường
Cô Hà Minh rất thân thiện và nhiệt tình. Cô luôn quan tâm và đồng hành cùng em để giúp em tìm hiểu và phát triển bản thân. Sau khi hoàn thành hướng nghiệp, em đã hiểu và biết được thế mạnh của mình để định hướng ngành học Đại học và nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, khác với khi học Tutoring tại trung tâm, trong quá trình làm Mentoring cùng cô Minh, em được đi ăn và tham gia nhiều hoạt đông khác cùng cô Minh, em cảm thấy thoải mái để tâm sự và được nghe nhiều lời khuyên từ cô. Sau khi hoàn thành chương trình Mentoring, Khánh mong muốn có thể đưa ra quyết định giữa Anh và Úc để đi du học và phát triển các thế mạnh của bản thân.
Nguyễn Minh Khánh - Học sinh năm 1 chương trình A Level trường