TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Sau khi kết thúc chương trình THPT, dù tiếp tục học Đại học trong nước hay nước ngoài thì học sinh đều phải đưa ra quyết định mình sẽ làm công việc gì trong tương lai, từ đó lựa chọn chuyên ngành tại trường Đại học.

Hiểu rằng đây là dấu mốc quan trọng, cô Hà Minh và các thầy cô giáo tại Westminster Academy đưa nội dung này trở thành một phần của chương trình Cố vấn chiến lược phát triển bản thân.

Học sinh dù với mục tiêu như thế nào thì đều được tham gia chương trình định hướng nghề nghiệp với các hoat động như làm các bài test xác định tính cách, nghề nghiệp, gặp gỡ role model, thực tập,…

Hướng nghiệp là gì? Hướng nghiệp không phải là hướng một người theo một ngành nghề cụ thể, mà đó là quá trình song hành với hành trình phát triển của mỗi cá nhân để giúp học viên (mentee) hiểu được về bản thân và hiểu về thế giới việc làm bên ngoài.

Career Counseling Banner

Điểm nổi bật khóa tư vấn hướng nghiệp tại Westminster Academy

Slogan của chúng tôi – “Hành trang toàn diện – Cá nhân hoàn thiện” thể hiện mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục “tất cả trong một” (one-stop-shop) để giúp học sinh nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng thái độ tích cực, giúp các em “fit in and stand out” hòa nhập nhưng vẫn nổi bật và có bản sắc riêng, sẵn sàng trở thành chủ nhân tương lai của thế giới.

choose 01 2

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Chuyên gia được đào tạo bài bản theo chương trình của Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Hoa Kỳ, giàu kinh nghiệm làm việc với các tổ chức quốc tế và trong nước

choose 02 1

Dịch vụ cá nhân hóa

Chương trình được thiết kế cá nhân hóa, học sinh được trải nghiệm tham vấn trực tiếp với chuyên gia thay vì làm các bài trắc nghiệm/kiểm tra áp dụng hàng loạt.

choose 03 1

Cam kết tiến bộ sau 3 tháng

Lộ trình rõ ràng, các chương trình hướng nghiệp được xây dựng bài bản dựa trên cơ sở lý thuyết khoa học đã được kiểm chứng bởi cộng đồng tham vấn nghề nghiệp quốc tế

Phụ huynh và học sinh nói về Westminster Academy

Học sinh Yến Đào - UBC
Con cảm ơn cô Hà Minh và các thầy cô của Westminster Academy đã luôn hỗ trợ em trong suốt quá trình apply đi học tại ngôi trường yêu thích của mình. Cô Minh và các anh chị ở trung tâm lúc nào cũng nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 và đặc biệt cô Minh còn là người truyền cảm hứng cho em rất nhiều để em vượt qua những căng thẳng trong kỳ thi tốt nghiệp IB và trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ du học. Highly recommend!
Học sinh Yến Đào - UBC
Học sinh Cao Dũng
"Đây là buổi trải nghiệm vô cùng bổ ích. Em không bị gò bó bởi việc chỉ nghe theo đánh giá của mọi người. Mọi người bảo "đẹp" hay xấu thì bình thường em đều nghe theo nhưng hôm nay em được cơ hội tự cảm nhận nhiều hơn. Em không chỉ có cảm nhận về vẻ đẹp của từng đồ vật mà còn hiểu được về tâm trạng của người làm việc, người thực hiện nghề nghiệp ấy. Và hơn nữa, em nhận ra nghề nghiệp không phải là một cỗ máy. Cỗ máy không thể có đồ thừa nhưng nghề nghiệp là vô biên, mỗi ngày chúng ta đều sáng tạo ra những nghề nghiệp mới. Tóm lại, em rất thích hoạt động ngày hôm nay". Chia sẻ của nhóm học sinh tham gia trải nghiệm khám phá nghề thú vị bằng 5 giác quan - nghe, nhìn, ngửi, nếm, chạm tại Trung tâm Thương Mại Lotte Center Hà Nội
Học sinh Cao Dũng