Giới thiệu

GIA SƯ CHƯƠNG TRÌNH

HỌC THUẬT QUỐC TẾ

HỌC ONLINE
HỌC TẠI TRUNG TÂM
HỌC TẠI NHÀ

Hiện nay, Westminster Academy là trung tâm tiên phong tại Hà Nội với chương trình GIA SƯ HỌC THUẬT QUỐC TẾ dành cho học sinh trường Song ngữ – Quốc tế, bao gồm Gia sư Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB.

Westminster Academy được thành lập bởi những thầy cô tốt nghiệp từ Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn. Thấu hiểu khó khăn của học sinh Việt Nam khi chuyển từ chương trình giáo dục Việt Nam sang chương trình giáo dục Quốc tế, Westminster Academy nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng.

Lý do lựa chọn Westminster Academy?


Slogan của chúng tôi – “Hành trang toàn diện – Cá nhân hoàn thiện” thể hiện mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục “tất cả trong một” (one-stop-shop) để giúp học sinh nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng thái độ tích cực, giúp các em “fit in and stand out” hòa nhập nhưng vẫn nổi bật và có bản sắc riêng, sẵn sàng trở thành chủ nhân tương lai của thế giới.

“After every class, I have a story to tell!” – “Sau mỗi buổi học, con có một câu chuyện mới muốn kể!”. Đó là điều chúng tôi mong muốn mỗi học viên sẽ hân hoan chia sẻ với gia đình và bạn bè về những điều đã học được tại Westminster Academy, chứ không phải chỉ là những mẫu câu hay công thức.

Hãy đến với Westminster Academy và cùng cảm nhận!

Đội ngũ giáo viên chất lượng
Hơn 90% giáo viên tốt nghiệp Đại học tại Anh quốc, Hoa Kỳ, Anh, Canada…, 50% giáo viên trình độ Thạc sỹ, 10% giáo viên là Tiến sỹ
dịch vụ cá nhân hóa
Chương trình gia sư thiết kế riêng cho từng học sinh sau khi xác định trình độ và lắng nghe nhu cầu
đa dạng hình thức học
Hình thức học linh hoạt:

Học online
Học tại nhà/ tại trung tâm
Cơ sở vật chất thân thiện, hiện đại
Hệ thống phòng học và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và thân thiện. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, lựa chọn các khóa học phù hợp nhất. Trung tâm luôn đồng hành hỗ trợ các bạn học sinh và cập nhât thông tin với phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Westminster Academy

Cô HOÀNG HÀ MINH

Giám đốc Sáng lập & Điều hành

Khó khăn của học sinh bắt nguồn từ sự khác biệt giữa phương pháp học và hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Quốc tế. Vì vậy, ngoài giờ học, học sinh cần được thầy cô có chuyên môn hỗ trợ và đồng hành để thích nghi với chương trình học này. Theo kinh nghiệm tư vấn cho học sinh tại Westminster, các môn học sinh cần gia sư nhiều nhất là Toán, Lý, Hóa, Business Studies,… thuộc chương trình Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-Level, IB và các bài thi chuẩn hóa như PSAT, SSAT, SAT.

Khi con gặp khó khăn với chương trình A-level, bố mẹ không cần quá lo lắng vì đã có LỚP GIA SƯ IGCSE – A-LEVEL – IB CHO HS KHỐI 7-12 TRƯỜNG QUỐC TẾ & DU HỌC SINH

16564341871547817576085 27540298 2034278046856653 7073503046017297070 n

Đối tượng cần

phụ đạo/luyện thi/gia sư

Học sinh Tiểu học – THCS – THPT (Primary – Lower Secondary – iGCSE – A Level/IB)

Học tại trường Quốc tế – Song ngữ

Học chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh

Du học sinh

Danh sách các môn

dạy phụ đạo

Kinh doanh – Business
Kinh tế – Economics
Toán học – Math
Vật Lý – Physics
Hóa học – Chemistry
Sinh học – Biology
Tổ hợp Khoa học – Science
Văn học Anh – Mỹ – English Literature
Doanh nghiệp – Enterprise
Du lịch & Lữ hành – Travel & Tourism
Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ nhất – English as first language
Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai – English as second language
Nghệ thuật – Art
Truyền thông – Media
Công nghệ thông tin và truyền thông – ICT
Tâm lý học – Psychology
Địa lý – Geography
Xã hội học – Sociology