Chào mừng đến với WESTMINSTER ACADEMY

Chào mừng đến với

westminster ACADEMY

Gia sư học thuật quốc tế và các chương trình giáo dục cá nhân hóa

Westminster Academy được thành lập bởi những thầy cô tốt nghiệp từ Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn. Thấu hiểu khó khăn của học sinh Việt Nam trước và trong quá trình du học, Westminster Academy nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng, cung cấp hành trang vững chắc cho học sinh trên con đường vươn ra biển lớn.
Westminster Academy cung cấp các chương trình đào tạo:

Gia sư chương trình IGCSE, A-level, IB, SAT, ACT, AP cho học sinh trường Quốc tế, chất lượng cao học bằng tiếng Anh

Cố vấn chiến lược phát triển bản thân

Tư vấn lộ trình chiến lược giành học bổng du học

Các khóa học kỹ năng và tiếng Anh

Tư vấn tổ chức Giáo dục Start-up

Slogan của chúng tôi – “Hành trang toàn diện – Cá nhân hoàn thiện” thể hiện mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục “tất cả trong một” (one-stop-shop) để giúp học sinh nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng thái độ tích cực, giúp các em “fit in and stand out” hòa nhập nhưng vẫn nổi bật và có bản sắc riêng, sẵn sàng trở thành chủ nhân tương lai của thế giới.

“After every class, I have a story to tell!” – “Sau mỗi buổi học, con có một câu chuyện mới muốn kể!”. Đó là điều chúng tôi mong muốn mỗi học viên sẽ hân hoan chia sẻ với gia đình và bạn bè về những điều đã học được tại Westminster Academy, chứ không phải chỉ là những mẫu câu hay công thức.

Hãy đến với Westminster Academy và cùng cảm nhận!

Giáo trình
tiên tiến
Đội ngũ giáo viên
kinh nghiệm
Cơ sở vật chất
hiện đại
uy tín và
chất lượng