TƯ VẤN hồ sơ du học, học bổng

 

Westminster Academy kết hợp cùng Du học Mỹ Cùng Khương cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hồ sơ ứng tuyển đại học tốt nhất cho các học sinh và phụ huynh với kỳ vọng sẽ giúp cho học sinh giành được nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính có giá trị nhất!

Mục tiêu của chương trình tư vấn hồ sơ du học học bổng (college application) là lựa chọn trường phù hợp với mỗi cá nhân và chuẩn bị hồ sơ mang tính cạnh tranh để đạt được các học bổng và hỗ trợ tài chính có chất lượng.

Học sinh làm việc trực tiếp cùng cố vấn, nội dung chương trình bao gồm: lập chiến lược nộp đơn vào các trường đại học, hướng dẫn điền các hồ sơ và xin hỗ trợ tài chính, hướng dẫn cách viết bài luận, tư vấn các kỹ năng để thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân trong hồ sơ.

application image
Gói Standard Gói Premium 1 Gói Premium 2 Gói VIP (Lớp 10 đến 12)
Tư vấn hướng nghiệp
× ×
Lập chiến lược bài bản nộp đơn vào các đại học hàng đầu nước Mỹ
Hướng dẫn chọn trường
Hướng dẫn điền hồ sơ Common App
Hướng dẫn viết luận chính
Hướng dẫn viết luận phụ
Hướng dẫn điền hồ sơ tài chính (CSS Profile, ISFAA, COF)
Hướng dẫn viết thư thỉnh cầu thêm hỗ trợ tài chính
Hướng dẫn viết email liên lạc với ban tuyển sinh
×
Hướng dẫn chiến lược hoàn thành thư giới thiệu (letter of recommendation)
×
Hướng dẫn làm resumé (CV)
×
Hướng dẫn phỏng vấn dạng informational với trường (tùy trường)
× ×
Hướng dẫn phỏng vấn dạng evaluative với trường (tùy trường)
× ×
Hướng dẫn làm portfolio (video, website, arts,..)
× ×
Hỗ trợ tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án hoặc thực tập
× ×
Số trường nộp đơn
1 – 9 trường
1 – 12 trường
1 – 15 trường
1 – 15 trường (*)
Tổng số giờ làm việc trực tiếp với cố vấn
30 40 50 70
*   3 trường Ivy League hoặc 6 trường top 20 LAC hoặc NU

Vì sao chọn Westminster Academy?

app banner 01

Cam kết nói thẳng, nói thực về khả năng tài chính và học lực của học sinh để học sinh chọn trường tốt nhất với khoản hỗ trợ tài chính phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Cung cấp cho học sinh và gia đình sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình nộp đơn.

app banner 02

Đặt quyền lợi của học sinh và gia đình lên hàng đầu. Khác với các agent nhận tiền hoa hồng từ đại học Mỹ, chúng tôi coi sư thành công của học sinh cũng như sự thành công của chúng tôi.

app banner 03

Với sự am hiểu lớn về các chính sách hỗ trợ tài chính, các học bổng toàn phần/toàn học phí dành cho sinh viên quốc tế của hàng trăm đại học Mỹ, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ du học, chúng tôi cam đoan chỉ gợi ý nộp đơn vào những trường chất lượng cao và vừa khả năng tài chính.

Phụ huynh và học sinh nói về Westminster Academy

N. A. C (Student) - iGCSE and IB Tutoring Program
Sau 4 năm theo học tại Westminster Academy em cảm thấy rất trân trọng và biết ơn cô Hà Minh và đội ngũ giáo viên của Westminster Academy. Anh trai của em cũng học tại trung tâm suốt 4 năm. Hai anh em sau khi theo học tại đây đều đạt được điểm cao hơn mức kỳ vọng (6/7 IB) và em đã được nhận vào trường Đại học Toronto - trường ĐH top 1 tại Canada.
N. A. C (Student) - iGCSE and IB Tutoring Program
Học sinh Trương Mai Phương (Đại học Ithaca - Học bổng & hỗ trợ tài chính $120.000)
“Cô Hà Minh đã đồng hành cùng em rất tận tình từ khâu chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, lên kế hoạch học tập và đặt ra các mục tiêu cần đạt được. Cô cũng hỗ trợ em xin thực tập ở viện di truyền nông nghiệp để em hiểu hơn về nghề và từ đó em viết được bài luận về cây lúa mà em rất ưng ý. Các anh chị trong đội ngũ hỗ trợ của Westminster cũng thật tuyệt vời, đã hỗ trợ em hoàn thiện CV, video clip... đầy ấn tượng.”
Học sinh Trương Mai Phương (Đại học Ithaca - Học bổng & hỗ trợ tài chính $120.000)
 Mạch Tuệ - Depaul University
Em rất biết ơn các thầy cô của đội ngũ Tư vấn hồ sơ học bổng/du học đặc biệt là cô Hà Minh. Cô Minh rất tận tình và cẩn thận, cô chia sẻ cho em nhiều tips để trả lời phỏng vấn. Từ một đứa không biết gì, không biết bắt đầu từ đâu, bây giờ em đã tự tin hơn, biết cách lên kế hoạch để hoàn thành công việc của bản thân. Em cũng cảm ơn các thầy cô đã hỗ trợ em từ điền hồ sơ, đến chọn trường và hướng dẫn em hoàn thành bài luận để em dần dần đạt được ước mơ của mình
Mạch Tuệ - Depaul University
Chị Trà Ly - Phụ huynh cho con theo học tại Westminster Academy từ năm 2017
Điều tôi thích nhất ở Westminster Academy là có sự kết nối với phụ huynh. Giáo viên luôn trao đổi và tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho học sinh, tôi luôn tin tưởng vào cô giáo và trung tâm.
Chị Trà Ly - Phụ huynh cho con theo học tại Westminster Academy từ năm 2017