HUẤN LUYỆN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN OXBRIDGE, IVY LEAGUE

 

Phỏng vấn tuyển sinh vào Oxbridge đã quá nổi tiếng về độ khó và dị của các câu hỏi. Đây là một cuộc thảo luận của cá nhân hoặc của một nhóm với những câu hỏi học thuật nhằm thúc đẩy học sinh không chỉ tư duy toàn diện từ kiến thức trong sách vở mà còn sáng tạo hơn

Chương trình tư vấn cho kì phỏng vấn Oxbridge tại Westminster Academy giúp các bạn học sinh cấu trúc lại quy trình phỏng vấn và cách chuẩn bị trước phỏng vấn. Chương trình được xây dựng bởi một chuyên gia luyện kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp, từng tốt nghiệp tại Đại học Oxford và có rất nhiều kinh nghiệm hướng dẫn học sinh apply vào các trường đại học top đầu tại Anh, để đảm bảo rằng các bạn sẽ:

Hiểu được phỏng vấn Oxbridge là gì và người phỏng vấn mong muốn gì ở bạn.

Hiểu được người phỏng vấn sẽ đánh giá khả năng học thuật và niềm đam mê học tập của bạn như thế nào.

Tìm hiểu cách những người phỏng vấn thúc đẩy suy nghĩ của bạn trong cuộc phỏng vấn và đánh giá sự phù hợp của bạn đối với phong cách giảng dạy của Oxbridge.

Hiểu được tầm quan trong của việc thể hiện khả năng tiềm tàng của bạn và đưa thành tích của bạn vào từng trường hợp.

Học trả lời các câu hỏi hỏi theo nhiều phong cách phỏng vấn khác nhau.

Tất cả các cuộc phỏng vấn mô phỏng và huấn luyện 1-1 đều đi kèm với phản hổi được cá nhân hóa và lời khuyên để cải thiện.

Vậy bí kíp để vượt qua cuộc phỏng vấn là gì, làm thế nào để chứng minh cho ban tuyển sinh bạn là một ứng cử viên sáng giá và xứng đáng có được một vị trí tại Oxford/Cambridge. Tất cả đã có trong chương trình luyện kỹ năng phỏng vấn (coaching interview).

Coaching interview (chương trình luyện kỹ năng phỏng vấn) tại Westminster Academy là một chương trình tư vấn toàn diện các kỹ năng phỏng vấn vào các trường Đại học Top đầu trên thế giới trong đó người cố vấn sẽ hướng dẫn học sinh cấu trúc buổi phỏng vấn, các kỹ năng trả lời phỏng vấn và đưa ra các lời khuyên cá nhân hóa.

interview middle banner

Phụ huynh và học sinh nói về Westminster Academy