Kiểm tra khả năng học thuật

2023-08-07 04:23 am
Tin tức về Westminster Academy

Nội dung học:

  • SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. Bài thi SAT là “thông số” quan trọng để các trường đại học Mỹ đánh giá khả năng học thuật của học sinh và được biết đến như là chìa khóa quan trọng trong việc tiếp cận hoàn thiện hồ sơ và tăng cơ hội nhận học bổng du học Mỹ.

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ.

  • Học sinh cần đăng ký dự thi trực tuyến tại trang chính thức của College Board ít nhất 4 tuần trước ngày thi để tránh bị mất phí đăng ký muộn là 30 USD (700.000 đồng). Kỳ thi SAT thường được tổ chức trên phạm vi quốc tế vào tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 8, tháng 10, tháng 11 và tháng 12.
  • Địa điểm thi SAT tại Việt Nam hiện chỉ có mặt ở các thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chi phí dự thi SAT là 52 USD (1,2 triệu đồng). Phí thay đổi ngày thi hoặc địa điểm thi là 30 USD (700.000 đồng)
  • Khoá học luyện thi SAT tại Westminster Academy được thiết kế phù hợp với các trình độ khác nhau của học sinh, xuyên suốt theo lộ trình: Basic (nền tảng kiến thức căn bản) – Advanced (bổ sung và nâng cao kiến thức) – Practice (luyện bài tập theo các chủ đề) – Test (thực hành thi thật đối với các bài thi năm cũ).
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Tin tức liên quan