Hội thảo tư vấn: DU HỌC NGÀNH Y DƯỢC – HEALTH CARE

27/07/2018 | 388 lượt xem
3 năm trở lại đây, Chăm sóc sức khỏe luôn nằm trong Top 10 ngành đắt giá nhất của tương lai. Do chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên, nhu cầu Chăm sóc sức khỏe bắt đầu được chú trọng hơn trước.
Những cá nhân làm việc trong nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe có 1 vị trí quan trọng trong xã hội; có thu nhập cao với cơ hội nghề nghiệp đa dạng.
Vì vậy, nhiều học sinh đã sớm lựa chọn và xây dựng kế hoạch học tập trong lĩnh vực tiềm năng này tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
Hiểu được nhu cầu của thị trường và mong muốn của học sinh, Westminster Academy tổ chức Hội thảo: DU HỌC NGÀNH Y DƯỢC với sự tư vấn của chuyên gia đến từ trường Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS), Hoa Kỳ.

Đây là trường Đại học được Tạp chí Wall Street Journal bình chọn là ngôi trường số 1 có sinh viên được đào tạo về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, cơ hội công việc với thu nhập cao tại Hoa Kỳ.
Trường có trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến, đào tạo các nghề nghiệp được đánh giá cao trong xã hội như: Dược sỹ, bác sỹ, y tá, nha sỹ, nhà tâm lý học, châm cứu, phục hồi chức năng, vật ký trị liệu, kỹ thuật viên y tế, kỹ thuật viên phóng xạ y khoa, chuyên viên phân tích y tế, kinh doanh trong ngành y tế,…

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và được tuyển dụng với thu nhập cao.

 

Thông tin chi tiết:
⚡ Thời gian: 9:30 – 11:30, Thứ 7, ngày 04.08.2018
⚡ Địa điểm: Phòng London, tầng 5, tòa nhà số 14, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
⚡ Diễn giả: thầy Rene Cabrera, Giám đốc hội đồng tuyển sinh trường Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS), Hoa Kỳ

⚡ Event Page: Hội thảo: DU HỌC NGÀNH Y DƯỢC


ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN


Tại Việt Nam, Westminster Academy là đại diện của trường MCPHS, cung cấp thông tin và tư vấn cho học sinh khi có nhu cầu theo học ngành Chăm sóc sức khỏe tại Mỹ.

Đồng thời, thầy Rene Cabrera cũng là đại diện tại Mỹ, sẵn sàng hỗ trợ học sinh của Westminster Academy trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và học tập tại MCPHS.