Top 16 phim hoạt hình Disney (P.1)

2022-06-28 13:36 pm
Tin tức về Westminster Academy

Đây là Top những bài hát hay nhất trong những bộ phim Disney đình đám nhất, hấp dẫn nhất đối với các bạn nhỏ toàn thế giới nè, chúng mình hãy cùng nhau xem nhé!
1. The Lion King (1994)
Lấy bối cảnh là khu vực rừng hoang Châu Phi, bộ phim đã xây dựng nên cả một xã hội có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy có những mâu thuẫn, cũng có những tranh chấp và có cả tình yêu như Thế giới loài người. Nhân vật chính của “Vua sư tử” là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa vị vua đang thống trị Thế giới hoang dã ở đây. Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn Nala của cậu sớm chấm dứt khi người chú ruột Scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu…

2. Toy Story 1&2 (1995 & 1999)

Câu chuyện đồ chơi xoay quanh một nhóm các đồ chơi có cảm xúc và hành động giống con người nhưng giả vờ là vật vô tri mỗi khi có người ở xung quanh, với hai nhân vật chính là cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear.
Ở phần 2, cuộc phiêu lưu của Woody và Buzz Lightyear lại tiếp tục khi chủ nhân của chúng, Andy, đi tham dự trại hè và để mặc chúng tự lo liệu. Buzz phát hiện ra anh ta là một trong những sản phẩm đồ chơi đầu tiên từng được sản xuất hàng loạt, còn Woody thì là biểu tượng rối trên truyền hình rất nổi tiếng Woody’s Roundup Gang. Thật tệ là họ phát hiện ra điều đó khi Woody bị Al McWhiggin, một gã sưu tầm đồ chơi bắt cóc, vì anh chàng cao bồi đồ chơi này là vật có giá trị đối với kẻ xấu xa và tham lam như hắn. Al McWhiggin có âm mưu bán lại Woody cho một bảo tàng đồ chơi của Nhật. Nhưng nhờ kế hoạch đó mà Woody có dịp gặp gỡ những nhân vật khác: cô nàng gan dạ Jessie, Stinky Pete và chú ngựa đáng tin cậy Bullseye. Woody phân vân giữa hai lựa chọn. Một là chứng kiến cậu chủ Andy lớn lên rồi rời bỏ mình, 2 là sống một cuộc đời chán ngắt trong khung kính và được người ta hâm mộ ngắm nhìn mà không được cùng chơi. Còn Buzz và các cư dân đồ chơi khác như ông Potato Head, Slinky Dog Rex cùng Hamn lên đường giải cứu Woody, mang anh về với người chủ đích thực của anh trước khi Andy trở về nhà sau đợt trại hè.

3. Beauty And The Beast (1991)

Câu chuyện thần tiên kể về cô gái Belle xinh đẹp vì cứu cha mà phải chấp nhận “làm tù nhân” trong lâu đài của Quái vật. Một cô gái xinh đẹp, lương thiện đã cảm hoá được sự ích kỉ, kiêu ngạo… của Quái vật, và tình yêu của cô dành cho Quái vật đã hoá giải lời nguyền và trả lại cho Quái vật hình hài của một Hoàng tử, giải thoát toàn bộ toà lâu đài và gia nhân.

4. Hercules  (1997)

Trái đất khi xưa bị các Titan tàn phá, cho đến khi chúng bị thần Zeus nhốt lại. Ngay sau đó là sự ra đời của Hercules, con trai của Zeus với Hera. Trong khi hầu hết các thần đều vui mừng thì Hades lại không. Hắn lui về âm phủ và được các nữ thần số mệnh cho biết, trong 18 năm nữa, một đường thẳng tạo bởi các hành tinh sẽ chỉ chỗ tới nơi các Titan bị nhốt để thả chúng ra, tiêu diệt Zeus và chiếm núi Olympus, nhưng chỉ khi Hercules không can dự.

5. Tangled (2010)

Là câu chuyện về Rapunzel – nàng công chúa có mái tóc dài thần kì bị nhốt suốt 18 năm trời trên ngọn tháp cao chót vót bởi 1 mụ phù thuỷ. Mọi chuyện trở nên kịch tính khi tên trộm tinh quái và quyến rũ nhất vương quốc – Flynn Rider – trong cuộc chạy trốn khỏi binh lính triều đình, tình cờ rơi vào ngọn tháp của Rapunzel. Từ đây cô công chúa thơ dại đã bắt đầu phiêu lưu trốn chạy khỏi ngọn tháp u tối để tìm lại cuộc sống đích thực của chính mình.

Từ Chủ nhật (23/7/2017) Big Ben Club sẽ dành riêng 1 phòng để chiếu phim cho các bạn vừa xem giải trí vừa học tiếng Anh qua các câu thoại trong phim đấy Bố/Mẹ ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

2022-06-28 13:33 pm
Tin tức về Westminster Academy
BẢN TIN THÁNG 6/2017 – LỚP KINDIE020 XEM THÊM
2022-06-28 13:29 pm
Tin tức về Westminster Academy
BẢN TIN THÁNG 6/2017 – LỚP PILOT020 XEM THÊM
2022-06-28 13:24 pm
Tin tức về Westminster Academy
BẢN TIN THÁNG 6/2017 – LỚP PILOT010 XEM THÊM