GIÁNG SINH CHĂM NGOAN cùng PILOT 020

23/12/2016 | 710 lượt xem

Đối với trẻ con, Giáng sinh là dịp để các em có thể xin những món quà từ ông già Noel cho 1 năm học tập tốt và chăm ngoan của mình. Các bạn nhỏ trên khắp thế giới chắc hẳn đều đang vô cùng hào hứng chờ đến ngày Giáng sinh để nhận được thật nhiều quà. Và các học viên lớp PILOT 020 tại 1 cũng không phải là ngoại lệ.

Hiểu rõ mong muốn hồn nhiên của các con, thầy Damian đã tổ chức cho các bạn nhỏ lớp PILOT 020 viết thư cho ông già Noel. Buổi học  trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng khi các con liên tục liệt kê những món quà mơ ước, nào là xe ô tô điều khiển từ xa, nào là tàu ngầm, kì lân… Tất cả những điều ước ấy đều được các con viết bằng tiếng Anh một cách rất ngây thờ hồn nhiên đấy, các Bố Mẹ thấy các con có giỏi không nào?

giáng-sinh-chăm-ngoan-cùng-pilot020

Ảnh: Westminster Academy.

Tất nhiên, ông già Noel chỉ tặng quà cho những bạn học trò ngoan mà thôi. Nhìn các con chăm chú học tập và sôi nổi xây dựng bài học như vậy, hẳn là những lá thư kia sẽ đều được ông già Noel đáp ứng rồi phải không? Các bé hãy sẵn sàng để thức dậy vào sáng ngày 25 với đầy những hộp quà dưới cây thông Giáng sinh nhiệm màu nhé!

1 – Curiosity in Learning

Đ/c: tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 089 8585 850 (Ms. Minh)