KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 WESTMINSTER ACADEMY CIPUTRA

2022-11-11 11:41 am
Tin tức về Westminster Academy

Nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng, Westminster Academy chính thức hoạt động cơ sở 2 chỉ cách trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS chưa đến 200m để phục vụ tối đa nhu cầu của các học viên và tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà CT13B, khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra)

Cổng vào mô phỏng hình ảnh tiêu biểu của nước Anh – những bốt điện thoại công cộng ở London 

Các lớp học tại cơ sở 2 của Westminster đã sẵn sàng. Một số học sinh đã có trải nghiệm học tại đây rất thích thú và tiện hơn … vì gần nhà hơn so với cơ sở Đặng Văn Ngữ.

Một trong những hoạt động khác biệt và ý nghĩa hơn tại cơ sở Ciputra là tổ chức các buổi trà chiều gặp mặt giữa phụ huynh, học sinh, cùng nhau trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống. Cuối tháng 10 vừa qua, Westminster Academy cơ sở Ciputra đã tổ chức một buổi tiệc trà ấm cúng với những phụ huynh thân thiết của trung tâm. Từ nay tới hết năm, Westminster Ciputra xin chào đón các Quý phụ huynh & các em học sinh tới các buổi tiệc trà để cùng nhau chia sẻ nhiều hơn nhé!

  • Cô Hà Minh – Giám đốc trung tâm chụp hình cùng với phụ huynh thân thiết trong buổi trà chiều 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

GIỚI THIỆU VỀ WESTMINSTER ACADEMY 

Westminster Academy hình thành với mô hình “One-stop-shop” – “Một điểm đến – đủ môn học”: cung cấp đầy đủ các môn học thuộc các chương trình học thuật Quốc tế cùng với phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và thái độ cho học sinh. Với 3 mảng phát triển độc lập:

  1. Tutoring: Westminster Academy là rung tâm giáo dục tiên phong giảng dạy chương trình GIA SƯ HỌC THUẬT QUỐC TẾ như iGCSE, IB, A Level,.. cho học sinh các trường quốc tế, song bằng, trường chất lượng cao và du học sinh.
  2. Mentoring: cố vấn chiến lược phát triển bản thân. Bao gồm các hoạt động hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ, đồng hành của cố vấn (mentor) về sự phát triển năng lực, kỹ năng và thái độ của học sinh (mentee), đóng vai trò quan trọng trong từng bước tô điểm cho hồ sơ du học sau này.
  3. College Application: là chương trình tư vấn, hồ sơ du học, học bổng. 💯được nhận vào các trường hàng đầu thế giới với mức học bổng và hỗ trợ tài chính cao.

Liên hệ

Fanpage: Westminster Academy Vietnam

Website: https://westminster.edu.vn/

Hotline: 089 8585 850 | 094 2282 285

  Trụ sở chính: số 24 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà CT13B, khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

2023-01-10 15:33 pm
Tin tức về Westminster Academy
WESTMINSTER ACADEMY & NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT NĂM 2022 XEM THÊM
2023-01-04 11:56 am
Tin tức về Westminster Academy
Dạy kèm học sinh trường quốc tế XEM THÊM
2023-09-11 09:16 am
Tin tức về Westminster Academy
Tài liệu học SAT | Sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu XEM THÊM