Săn học bổng du học như thế nào?

2022-07-05 04:17 am
Tin tức về Westminster Academy

1656969378westminster du hoc hoc bong

Quá trình săn học bổng du học là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì cao từ phía các bạn học sinh. Vì thế, có rất nhiều cá nhân nhờ sự nỗ lực và quyết tâm đã đạt được học bổng với con số đáng mơ ước.

Vậy săn học bổng như thế nào và săn ở đâu? 
? Hãy cùng Westminster điểm lại 5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH CẦN THỰC HIỆN để giành học bổng du học nhé!

1  Đề ra mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng để theo đuổi mục tiêu đó.
2  Hiểu rõ bản thân mình: Khi nộp đơn xin học bổng, bạn sẽ được yêu cầu viết bài luận cá nhân. Chỉ khi bạn thực sự hiểu bản thân mình cần gì và muốn gì, mình có điểm mạnh điểm yếu ra sao và lý do bạn cần một nên giáo dục quốc tế, để thuyết phục người xét học bổng.
3  Nắm bắt thông tin: Việc nắm bắt thông tin rất quan trọng, chỉ khi bạn nắm rõ thời điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi chương trình học bổng, thời hạn nộp hồ sơ, yêu cầu các loại giấy tờ cần có, bạn sẽ có bước chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng hơn, ưu thế hơn. Chính vì vậy, để săn học bổng du học, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, chủ động tìm kiếm thông tin ở tất cả mọi nguồn mà bạn có thể tiếp cận được như báo chí, bạn bè, người thân, các hội thảo du học, các diễn đàn du học…
4  Chứng chỉ tiếng Anh: Bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng về trình độ ngoại ngữ của mình để đáp ứng cho việc học tập và sinh sống của bạn ở nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ của bạn càng tốt, cuộc đi săn học bổng du học của bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp.
5  Chuyên môn: có thể hiểu là ngành học, là cấp bậc mà bạn sẽ theo đuổi. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong quá trình săn học bổng du học. Ngành học thích hợp và phù hợp với sở trường chiếm 50% quyết định sự thành bại khi bạn theo học ở môi trường nước ngoài. Nếu chọn sai, chọn ngành không phù hợp với những gì bạn mong muốn thì điều đó sẽ dẫn đến sự thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Bạn phải biết thế mạnh của mình ở đâu, mình thông thạo ở lĩnh vực gì, bản thân đang mong muốn gì, định hướng tương lai ra sao.

Và yếu tố cuối cùng chính là sự quyết tâm trong mỗi chúng ta. Nếu các bạn xây dựng kế hoạch rõ ràng và không bỏ cuộc, bạn sẽ đạt được mục tiêu học tập của mình!

1656969415%C4%91%C3%ADch %C4%91%E1%BA%BFn c%E1%BB%A7a m%E1%BB%97i du h%E1%BB%8Dc sinh kh%C3%B4ng ph%E1%BA%A3i l%C3%A0 m%E1%BB%99t v%C3%B9ng %C4%91%E1%BA%A5t m%C3%A0 l%C3%A0 m%E1%BB%99t c%C3%A1ch nh%C3%ACn m%E1%BB%9Bi

Westminster Academy Vietnam được thành lập những thầy cô tốt nghiệp từ Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn. Thấu hiểu khó khăn của học sinh Việt Nam trước và trong quá trình du học, Westminster Academy nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng, cung cấp hành trang vững chắc cho học sinh trên con đường vươn ra biển lớn.

Chương trình đào tạo bao gồm:
Gia sư chương trình GCSE, A-level, IB, SAT, ACT, AP cho học sinh trường Quốc tế, chất lượng cao học bằng tiếng Anh
Tư vấn lộ trình chiến lược học tập cá nhân
Tư vấn lộ trình chiến lược giành học bổng du học
Các khóa học kỹ năng và tiếng Anh
Tư vấn tổ chức Giáo dục Start-up

Liên hệ đặt lịch tư vấn:
? Fanpage: facebook.com/WestminsterVN
? Website: westminster.edu.vn
? Hotline: 089 8585 850

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

2022-07-05 04:15 am
Tin tức về Westminster Academy
Livestream số 1: DU HỌC, THỰC CHẤT LÀ HỌC NHỮNG GÌ? XEM THÊM
2022-07-05 04:04 am
Tin tức về Westminster Academy
Muốn du học, cần chuẩn bị những gì? XEM THÊM