Ấn tượng kết quả kỳ thi IB tại Westminster Academy

06/08/2021 | 105 lượt xem

Mặc dù có những gián đoạn học tập do dịch covid 19,dù phải kết hợp học online và offline,  trải qua một năm đầy khó khăn thử thách, học sinh của  1 vẫn bứt phá và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong kì thi IB.

Cập nhật số liệu kết quả thi IB vào đợt thi tháng 5/2021 cho thấy: 

  • 50% học sinh đạt kết quả 7/7 và 50% học sinh đạt kết quả 6/7 môn Kinh doanh (Business)
  • 100% học sinh đạt điểm 6/7 môn Văn học Anh (English Literature)

IBDP (International Baccalaureate Diploma Programme) là chương trình Tú tài Quốc tế được thiết lập như cấp 3 hoặc dự bị đại học, đào tạo 2 năm dành cho lứa tuổi từ 16 đến 19 tuổi. Với một kết cấu các nhóm môn học và giáo trình khá toàn diện, IB được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu. 

Điểm cao nhất cho mỗi môn học của IB là 7, điểm tuyệt đối cho 6 môn là 42. EE và TOK sẽ có điểm thưởng là 3 điểm, như vậy tổng điểm là 45. Westminster Academy rất vinh dự “khoe” thành tích xuất sắc của bạn Gia Linh đạt điểm tổng kết là 42/45 điểm thuộc top hàng đầu thế giới. Gia Linh là học trò cưng của cô giáo Hà Minh và đã gắn bó với trung tâm trong suốt 3 năm vừa qua. 

Thành tích siêu khủng của Gia Linh trong kì thi tháng 5 vừa qua

 

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô giáo tại  1. Đây chính là những con số biết nói, là động lực mỗi ngày để thầy và trò cùng nhau nỗ lực hơn trên hành trình chinh phục tri thức.

 

1 là trung tâm tiên phong với chương trình GIA SƯ HỌC THUẬT QUỐC TẾ dành cho học sinh 1-1, bao gồm Gia sư Cambridge Checkpoint, GCSE, A-level, IB.

✔️ Giáo viên 90% tốt nghiệp ĐH tại Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada… 50% trình độ Thạc sỹ, 10% là Tiến sỹ.
✔️ Thiết kế riêng cho từng học sinh
✔️ Hình thức linh hoạt:
– Học online 
– Học tại nhà
– Học tại trung tâm 
 
Liên hệ đặt lịch tư vấn:
  • ️Fanpage: Westminster Academy Vietnam
  • ️Website: westminster.edu.vn
  • ️Hotline: 089 8585 850