TIẾNG ANH SÁNG TẠO với PILOT020

30/11/2016 | 640 lượt xem
Tiếng-anh-sáng-tạo-với-pilot020

Đối với trẻ nhỏ, việc học tiếng Anh một cách sáng tạo và thu hút là vô cùng cần thiết. Sẽ thật khó khăn và căng thẳng nếu bạn bắt trẻ ngồi hàng giờ chỉ làm đề hay nghe bạn giảng giải về các quy tắc, cấu trúc ngữ pháp,.. Hiểu được điều đó, 1 luôn mang đến cho các học viên phương pháp học tập tiếng Anh của thời đại mới. 1 trong số đó là các học tiếng Anh sáng tạo.

Tiếng-anh-sáng-tạo-với-pilot020

Đối với trẻ nhỏ, việc học tiếng Anh một cách sáng tạo và thu hút là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, Westminster Academy luôn mang đến cho các học viên phương pháp học tập tiếng Anh của thời đại mới. 1 trong số đó là các học tiếng Anh sáng tạo. Ảnh: Westminster Academy.

Trong tiết học vừa qua, các bạn nhỏ tại lớp Pilot 020 đã được thầy Damian hướng dẫn các bé cắt dán thành những chuỗi tình bạn (people doll chain). Đây là một hoạt động rất bổ ích và lý thú, vì đa số các bé đều có sở trường trong việc vẽ và cắt dán thủ công. Nhờ thầy tận tình chỉ dạy, các em đều có cơ hội phát huy hết sự sáng tạo của mình.

tiếng-anh-sáng-tạo-với-pilot020

People doll chain – chuỗi tình bạn được cắt dán bởi các học viên của lớp Pilot 020. Ảnh: Westminster Academy.

 

Bên cạnh đó, những hình con búp bê đang cầm tay nhau kia còn mang những ý nghĩa biểu trưng hết sức đặc biệt. Nó thể hiện sự gắn kết lâu dài, bền chặt giữa từng cá thể. Có sẻ chia, có hợp tác và đoàn kết, ta mới chinh phục được những mục tiêu đặt trước. Đó là thông điệp mà thầy Damian đã chia sẻ với các em. Bằng cách truyền đạt dễ hiểu, cách sử dụng từ ngữ phù hợp với lứa tuổi tiểu học, thầy Damian khiến các em vô cùng thích thú.
tiếng-anh-sáng-tạo-với-pilot020

 

Hy vọng các bạn nhỏ sẽ đi học chăm chỉ tại 1 để học được thật nhiều những điều mới mẻ trong cuộc sống.

1 – Curiosity in Learning

Đ/c: tầng 4 & 5, tòa nhà số 14 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 089 8585 850 (Ms. Minh)