Học SAT ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

2023-09-11 09:20 am
Tin tức về Westminster Academy

Với những ai đang có ý định du học Mỹ thì chắc hẳn không thể không biết đến kỳ thi SAT. Đây là bài kiểm tra tiêu chuẩn được nhiều trường đại học tại Mỹ áp dụng trong quy trình tuyển sinh. Việc sở hữu chứng chỉ SAT giúp học sinh mở ra nhiều cơ hội học tập tại những ngôi trường đại học danh tiếng nhất tại Mỹ. Do vậy việc luyện thi ngay từ sớm là điều cần thiết. Vậy học SAT ở đâu uy tín, chất lượng cao? Cùng Westminster tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi SAT tốt nhất hiện nay!

Học SAT ở đâu uy tín, chất lượng
Học SAT ở đâu uy tín, chất lượng?

SAT là gì?

SAT (Scholastic Aptitude Test) là bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa, đóng vai trò quan trọng trong quy trình tuyển sinh của một số trường đại học tại Mỹ. Kỳ thi SAT được phát triển bởi tổ chức ETS (Educational Testing Service) và chịu sự quản lý, giám sát của bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board.

Sinh viên có ý định du học Mỹ thường được yêu cầu kết quả của bài thi SAT. Dựa vào kết quả bài thi này, ban tuyển sinh tại các trường đại học có thể so sánh với tiêu chuẩn đầu vào và chọn lọc ứng viên phù hợp. Có thể thấy, bài thi SAT cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp học sinh được nhận vào các trường đại học tại Mỹ bên cạnh hồ sơ năng lực, thư giới thiệu, các hoạt động xã hội,…

Tại sao nên luyện thi SAT từ sớm?

Với những bạn có ý định du học Mỹ thì việc tìm hiểu về SAT cũng như luyện thi SAT từ sớm là điều vô cùng cần thiết. Vậy tại sao nên luyện thi SAT ngay từ ban đầu? Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng nhất:

  • Xây dựng nền tảng vững chắc: Bài thi SAT kiểm tra kiến thức và kỹ năng của học sinh về đọc, viết – ngôn ngữ và toán. Đây đều là những môn học được giảng dạy xuyên suốt trong chương trình học phổ thông. Bằng cách ôn tập ngay từ sớm, học sinh có thể xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để vượt qua bài kiểm tra.
Nên luyện thi SAT từ sớm để có nền tảng kiến thức và kỹ năng hoàn thiện
Nên luyện thi SAT từ sớm để có nền tảng kiến thức và kỹ năng hoàn thiện
  • Lộ trình học rõ ràng, đúng hướng: Có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu giúp học sinh hiểu rõ về bài thi SAT. Cụ thể là cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi trong từng phần thi và chiến lược để chinh phục bài thi với điểm số cao. Ngoài ra, học sinh cũng có đủ thời gian để ôn tập, phát hiện lỗ hổng để kịp thời có lộ trình học phù hợp và cải thiện điểm số.
  • Làm quen với áp lực phòng thi: Để chinh phục kỳ thi SAT với điểm số cao không phải là điều dễ dàng. Quá trình học và thi có thể căng thẳng và áp lực hơn bạn nghĩ. Do vậy, nên có chuẩn bị tốt ngay từ đầu để học sinh có thể làm quen với bài thi cũng như áp lực về thời gian, tránh bị ngợp khi kỳ thi đến gần.

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi SAT phù hợp

Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi SAT quan trọng, đòi hỏi học sinh phải có khả năng tự học và ôn tập hiệu quả. Bên cạnh đó, việc đăng ký học SAT tại các trung tâm luyện thi cũng là cần thiết để các em có sự hỗ trợ, đồng hành của các thầy cô chuyên môn cao. Vậy học SAT ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất? Dưới đây, Westminster sẽ gợi ý đến các bậc phụ huynh và học sinh một vài tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi SAT như sau:

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tiêu chí đầu tiên vô cùng quan trọng giúp phụ huynh xác định nên cho con học SAT ở đâu đó chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên. Việc được giảng dạy từ các thầy cô chuyên môn cao sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng cả về kiến thức và kỹ năng. Bởi trước tiên, các giáo viên chuyên luyện thi SAT sẽ hiểu rõ về hình thức và nội dung bài thi, đồng thời có chiến lược ôn tập phù hợp giúp học sinh cải thiện điểm số. Đội ngũ giáo viên cũng cần có nhiều kinh nghiệm thực chiến, đã từng tham gia nhiều kỳ thi quốc tế và có nguồn tài liệu giảng dạy phong phú.

chọn trung tâm luyện thi SAT
Ưu tiên chọn trung tâm luyện thi SAT có đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Mức học phí phù hợp

Một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi tìm trung tâm luyện thi SAT cho con đó chính là mức học phí. Chi phí cho các khóa luyện thi SAT tại trung tâm thường có sự chênh lệch do nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: hình thức giảng dạy (học theo nhóm hay 1 kèm 1, học tại trung tâm hay học online), trình độ đầu vào của học viên, tài liệu học tập,… Mức học phí cho các khóa học SAT ở Hà Nội sẽ khá cao, tuy nhiên rất đáng để đầu tư bởi con em được học tập trong môi trường chất lượng cao và được dẫn dắt bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm.

=>> Xem thêm bài viết khác:

Phương pháp giảng dạy đa dạng

Tiêu chí tiếp theo cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm luyện thi SAT đó chính là hình thức giảng dạy. Hiện nay, các trung tâm đào tạo có hình thức giảng dạy khá đa dạng và linh hoạt. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu của bản thân. Cụ thể, có các hình thức: học SAT trực tiếp tại trung tâm hoặc học online tại nhà, học theo nhóm nhỏ hoặc học 1 kèm 1,… Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng người học khác nhau.

Học sinh đang học hình thức online
Hình thức giảng dạy đa dạng giúp học viên linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học

Học SAT ở đâu chất lượng cao tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm nghìn trung tâm luyện thi SAT, khiến học viên vô cùng bối rối và phân vân không biết học SAT ở đâu chất lượng. Nếu bạn còn chưa xác định được nên học SAT ở Hà Nội trung tâm nào tốt nhất thì tham khảo ngay chương trình luyện thi SAT chất lượng cao tại Westminster nhé!

Westminster Academy – trung tâm luyện thi SAT uy tín, chất lượng

Qua nhiều năm giảng dạy và tư vấn hồ sơ du học, học bổng, Westminster tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiên phong trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế, trong đó có SAT. Với uy tín và chất lượng giảng dạy, chương trình luyện thi SAT tại đây đã và đang được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Westminster Academy đào tạo các chương trình học thuật quốc tế
Westminster Academy là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo các chương trình học thuật quốc tế

 

Tại sao nên chọn Westminster Academy?

Không phải tự nhiên mà rất nhiều học viên đã chọn Westminster để “chọn mặt gửi vàng”. Các khóa đào tạo SAT tại đây mang đến cho học viên rất nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Học viên tham gia luyện thi SAT tại đây sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn 90% giáo viên tại Westminster tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng tại Anh quốc, Hoa Kỳ, Canada với trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Mỗi thầy cô lại có những phương pháp truyền đạt kiến thức khác nhau, giúp học viên tiếp thu hiệu quả và tiến bộ rõ rệt sau khóa học.
  • Hình thức học đa dạng: Westminster cung cấp đa dạng các hình thức giảng dạy, trong đó bao gồm: học trực tiếp tại trung tâm, học online, học theo nhóm nhỏ, học 1 kèm 1,… Tùy vào nhu cầu mà học viên có thể chọn hình thức học phù hợp với bản thân.
dược giảng dạy bởi các thầy cô chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
Tại Westminster, học viên được giảng dạy bởi các thầy cô chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
  • Chương trình học được cá nhân hóa: Đến với Westminster, học viên sẽ được đánh giá năng lực đầu vào trước mỗi khóa học. Dựa vào đó, các thầy cô tại đây sẽ xây dựng chương trình học phù hợp với mục tiêu, năng lực, sở trường,… của mỗi học viên. Nhờ vậy giúp các bạn cải thiện các lỗ hổng kiến thức, trau dồi thêm kỹ năng và chuẩn bị tốt tâm thế khi bước vào con đường đại học ở Mỹ.
  • Giáo trình bám sát khung đề thi: Giáo trình, tài liệu giảng dạy SAT tại Westminster luôn được giáo viên cập nhật liên tục. Mục đích là để học sinh có thể tiếp thu các kiến thức mới nhất, chuẩn nhất và bám sát với khung đề thi từ College Board.

Lời kết

Cùng với sự phát triển của nhiều trung tâm luyện thi SAT, phụ huynh và học sinh lại càng bối rối trong việc lựa chọn học SAT ở đâu chất lượng và chi phí phù hợp. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm chọn trung tâm học SAT ở Hà Nội uy tín, chất lượng cao cho con em mình, đừng quên liên hệ với Westminster Academy để được tư vấn nhanh nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

2023-09-11 09:19 am
Tin tức về Westminster Academy
Chương trình AP là gì? Những thông tin cần biết về kỳ thi AP XEM THÊM
2023-09-11 09:18 am
Tin tức về Westminster Academy
Các khóa luyện thi AP: Học AP ở đâu chất lượng? XEM THÊM