Tổng hợp tài liệu luyện thi GRE mới nhất, chuẩn nhất

2023-09-11 09:20 am
Tin tức về Westminster Academy

GRE được xem là một bài kiểm tra tiêu chuẩn cho việc tuyển sinh vào các chương trình sau đại học tại Mỹ và nhiều quốc gia khác. Do vậy, những ai có định hướng theo học chương trình sau đại học tại Mỹ sẽ cần quan tâm đến kỳ thi GRE. Vậy làm thế nào để ôn thi GRE hiệu quả nhất? Đâu là tài liệu luyện thi GRE chuẩn và mới nhất hiện nay? Hãy để Westminster Academy tổng hợp đến bạn bộ tài liệu ôn thi GRE hữu ích nhất dưới đây!

tài liệu luyện thi GRE
Tổng hợp tài liệu luyện thi GRE tốt nhất

Top 4 tài liệu luyện thi GRE toàn diện 2023

Hiện nay có rất nhiều nguồn tài nguyên có sẵn hỗ trợ việc luyện thi GRE. Trong đó bao gồm các sách hướng dẫn ôn thi, tổng hợp các bài kiểm tra thực hành hay các khóa học trực tuyến. Quan trọng là bạn cần tìm kiếm nguồn tài liệu luyện thi GRE chất lượng và phù hợp với lộ trình học tập của bản thân. Dưới đây, Westminster Academy đã tổng hợp top 8 tài liệu ôn thi GRE chuẩn nhất hiện nay!

Kaplan’s GRE Complete 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu ôn thi GRE đầy đủ và toàn diện nhất, chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách Kaplan’s GRE Complete 2022 – được xuất bản bởi Kaplan Test Prep. Đây là một trong những tài liệu được nhiều sinh viên sử dụng nhất để chuẩn bị cho kỳ thi GRE.

Tài liệu ôn thi GRE toàn diện: Kaplan’s GRE Complete 2022
Tài liệu ôn thi GRE toàn diện: Kaplan’s GRE Complete 2022

Tài liệu này bắt đầu bằng việc giải thích chi tiết về từng phần thi (Verbal Reasoning, Quantitative Reasoning, Analytical Writing). Tiếp đó, nó cung cấp thông tin về các loại câu hỏi và chiến lược tiếp cận đối với từng phần thi của GRE. Bên cạnh tài liệu là bộ 3 cuốn sách, Kaplan còn cung cấp tài nguyên trực tuyến, bao gồm các bài kiểm tra thực hành bổ sung, video bài học và tài liệu học online. Thêm một điểm cộng, Kaplan’s GRE Complete 2022 luôn được cập nhật thường xuyên để phản ánh các thay đổi trong kỳ thi, giúp người học nắm bắt thông tin chính xác để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Official GRE Super Power Pack (2nd Edition)

Official GRE Super Power Pack 2nd Edition cũng là một trong những một bộ tài liệu luyện thi GRE toàn diện, phù hợp cho mọi đối tượng người học. Tài liệu này bao gồm 3 cuốn sách: Official Guide to the GRE, Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions và Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions.

Bộ 3 cuốn sách Official GRE Super Power Pack
Bộ 3 cuốn sách Official GRE Super Power Pack

Official Guide to the GRE được xem là bản tóm tắt đầy đủ về bài thi GRE Test. Trong đó mô tả chi tiết về từng phần của bài thi, các loại câu hỏi cũng như chiến lược chinh phục từng phần. Riêng 2 cuốn sách Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions và Official GRE Quantitative Reasoning Practice Questions sẽ cung cấp thêm hàng trăm câu hỏi thực hành cho các phần thi và lời giải đáp chi tiết. Từ đó, sinh viên có thể nắm chắc kiến thức cũng như tự mình hoàn thiện kỹ năng làm bài thi tốt nhất.

GRE Prep By Magoosh

Cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong top các tài liệu luyện thi GRE phải kể đến GRE Prep By Magoosh. Cuốn sách này không chỉ tổng hợp các câu hỏi thực hành mà hơn thế còn cung cấp cho học viên mọi thứ họ cần về GRE, bao gồm các mẹo và chiến lược chinh phục từng phần thi.

GRE Prep By Magoosh chinh phục bài thi GRE
GRE Prep By Magoosh cung cấp các mẹo hữu ích để chinh phục bài thi GRE

Với hơn 150 câu hỏi ôn thi, học sinh có thể làm quen với cấu trúc bài thi GRE cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, kỹ năng. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của cuốn sách nằm ở chiến lược chinh phục kỳ thi mà các chuyên gia của Magoosh cung cấp. Tất cả được viết bằng văn phong dễ hiểu, giúp người học dễ tiếp cận dù đang ở trình độ nào. GRE Prep By Magoosh cũng cung cấp hướng dẫn giúp người học tạo lập một kế hoạch học tập cá nhân hóa phù hợp.

Princeton Review’s Cracking the GRE Premium Edition

Princeton Review’s Cracking the GRE Premium Edition cũng là một trong những tài liệu luyện thi GRE toàn diện, đầy đủ nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là nó tập trung vào các chiến lược làm bài thi. Theo đó, sinh viên sau khi học cuốn sách này sẽ nắm chắc các dạng câu hỏi cho từng phần của bài thi, biết cách quản lý thời gian và tránh mắc các lỗi phổ biến.

Các bài kiểm tra được cung cấp bởi cuốn sách này đều được thiết kế mô phỏng kỳ thi GRE thực tế. Nhờ đó, nó giúp người học có cơ hội thực hành các kỹ năng như trong điều kiện thi thật. Nhìn chung, cuốn sách này cung cấp kiến thức toàn diện, tài liệu thực hành phong phú cùng định hướng chiến lược làm bài thi hiệu quả cho từng đối tượng người học. Cũng vì những lý do trên mà cuốn sách rất được tin chọn bởi hầu hết các thí sinh đang luyện thi GRE.

=>> Xem thêm bài biết liên quan khác: 

Top 3 tài liệu luyện thi GRE chuyên sâu

Barron’s Essential Words for the GRE

Một vốn từ vựng dồi dào sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng chinh phục bài thi GRE Test. Do vậy, đừng bỏ qua cuốn sách Barron’s Essential Words for the GRE trong hành trình luyện thi GRE nhé. Đây là cuốn sách chứa 800 từ vựng phổ biến nhất, được phát triển nhằm giúp sinh viên mở rộng vốn từ và cải thiện kỹ năng làm bài thi GRE.

Barron’s Essential Words for the GRE
Barron’s Essential Words for the GRE cung cấp đến 800 từ vựng cần thiết

Mỗi từ vựng trong quyển sách này đều đi kèm với định nghĩa và câu ví dụ cụ thể, cũng như các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Bằng cách này, sinh viên có thể hiểu đầy đủ ý nghĩa và cách sử dụng của từ đó. Ngoài ra, Barron’s Essential Words for the GRE cũng bao gồm các bài tập thực hành và trắc nghiệm giúp sinh viên củng cố kiến thức và theo dõi tiến trình học tập của mình.

McGraw-Hill Education’s Conquering GRE Math

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu ôn thi GRE hữu ích để cải thiện điểm số của phần thi Định lượng (Quantitative Reasoning) thì McGraw-Hill Education’s Conquering GRE Math chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách cung cấp giải thích chi tiết về các khái niệm toán học cũng như hàng loạt các câu hỏi thực hành, giúp người học nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này nằm ở chỗ nó tập trung phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề của người học. Cách tiếp cận này giúp người học hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm toán học cũng như giúp họ giải quyết nhiều vấn đề hơn trong kỳ thi. Bên cạnh hệ thống câu hỏi thực hành đa dạng, cuốn sách cũng chia sẻ các tips và chiến lược để giải quyết phần toán GRE một cách tối ưu.

Manhattan Prep Reading Comprehension/Essays

Đây là cuốn sách hướng dẫn ôn thi GRE chuyên sâu, tập trung vào phần đọc hiểu (Reading Comprehension) và viết phân tích (Analytical Writing) của bài thi này.

Cuốn sách bắt đầu với những thông tin tổng quan về phần Đọc hiểu. Trong đó đề cập về các mẹo đọc hiểu hiệu quả, đồng thời phân tích các dạng câu hỏi khác nhau mà thí sinh sẽ gặp trong bài thi GRE. Phần này cũng cung cấp các bài tập thực hành có mục tiêu để giúp người học thành thạo hơn kỹ năng đọc hiểu.

Manhattan Prep Reading Comprehension/Essays
Cuốn sách Manhattan Prep Reading Comprehension/Essays

Phần tiếp theo của cuốn sách Manhattan Prep’s Reading Comprehension/Essays là hướng dẫn chi tiết về phần thi Viết phân tích. Từ những hướng dẫn này, người học có thể dễ dàng phát triển các lập luận và cấu trúc một bài luận hoàn chỉnh. Đây chắc chắn là tài liệu cần thiết cho bất kỳ ai muốn cải thiện điểm GRE trong các phần này.

Lời kết

Ôn thi GRE là một quá trình học tập không hề dễ dàng. Người học không chỉ cần nền tảng kiến thức vững chắc mà còn phải phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao. Mong rằng những chia sẻ tổng hợp của Westminster Academy đã giúp bạn tìm được tài liệu luyện thi GRE phù hợp với lộ trình học của mình. Đừng quên truy cập westminster.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các kỳ thi quốc tế nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

2023-04-17 13:41 pm
Tin tức về Westminster Academy
GMAT, GRE là gì? Phân biệt GRE và GMAT XEM THÊM
2023-09-11 09:20 am
Tin tức về Westminster Academy
Học SAT ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội? XEM THÊM
2023-09-11 09:19 am
Tin tức về Westminster Academy
Chương trình AP là gì? Những thông tin cần biết về kỳ thi AP XEM THÊM